header
QR Kod
FPT Play - K+, HBO, Sport, TV

FPT Play - K+, HBO, Sport, TV

7.13.3 geliştirici Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
(0 İncelemeler) Şubat 18, 2024
FPT Play - K+, HBO, Sport, TV FPT Play - K+, HBO, Sport, TV FPT Play - K+, HBO, Sport, TV FPT Play - K+, HBO, Sport, TV FPT Play - K+, HBO, Sport, TV FPT Play - K+, HBO, Sport, TV

En Son Versiyon

Versiyon
7.13.3
Güncelle
Şubat 18, 2024
Geliştirici
Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
Kategoriler
Eğlence
Platformlar
Android
İndirmeler
0
Lisans
Free
Paket Adı
com.fplay.activity
Şimdi İndir

FPT Play - K+, HBO, Sport, TV Hakkında Daha Fazla

FPT Play là ứng dụng giải trí với hàng trăm kênh truyền hình HD, hàng nghìn giờ phim chất lượng cao, 4K và những giải thể thao đỉnh cao. Một tài khoản của FPT Play có thể xem được trên các thiết bị Smart TV, Smart Phone, PC/Laptop và FPT Play Box. Đặc biệt, hệ thống cá nhân hóa nội dung sẽ giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm các nội dung yêu thích:

FPT Play là một ứng dụng đa nền tảng cho phép người dùng truy cập đến hơn 140 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, bao gồm các nhóm kênh như VTV, HTV, VTC, HBO HD, Cinemax, Arirang và NHK World HD. Điều đặc biệt là ứng dụng này cung cấp hơn 300 phim bộ từ các quốc gia Châu Á, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan và Ấn Độ.

Ngoài ra, FPT Play cũng cập nhật liên tục hơn 57.000 giờ phim lẻ với các thể loại phim Hollywood, Âu Mỹ, Châu Á, Hàn Quốc và Việt Nam. Đặc biệt, ứng dụng còn cung cấp 1.000 giờ phim anime được phát song song với Nhật Bản.

FPT Play không chỉ là nơi cung cấp phim ảnh mà còn là nơi để người dùng thưởng thức hàng trăm phim chiếu rạp và phim bộ đình đám Âu Mỹ trên HBO Go. Ngoài ra, người dùng còn có thể xem trực tiếp các giải bóng đá EPL, UEFA và nhiều giải đấu thể thao khác.

Với FPT Play, người dùng sẽ được trải nghiệm những điều mới lạ và đa dạng mỗi ngày. Nếu có bất kỳ thông tin thắc mắc hoặc góp ý, người dùng có thể gửi về email hotrofptplay@fpt.com, gọi điện thoại tới số hotline 19006600 hoặc truy cập trang web https://fptplay.vn để liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của FPT Play.

Uygulamayı Oyla

Yorum ve İnceleme Ekle

Kullanıcı İncelemeleri

0 incelemeye göre
5 Yıldız
0
4 Yıldız
0
3 Yıldız
0
2 Yıldız
0
1 Yıldız
0
Yorum ve İnceleme Ekle
E-postanızı hiç kimseyle paylaşmayacağız.